HOA TÍM HỘI NGỘ CÙNG...PHÙ THỦY VÀ LỌ LEM

 

16h30 ngày 17/11/2010 Hoa Tím và cô bạn đặt ...bước chân đầu tiên đến khách sạn Hoàng Đế (117 Nguyễn Đình Chiểu Quận 3 TP.HCM) để sáng ngày 18/11/2010 tham dự lớp tập huấn kiến thức về biến đổi khí hậu và ứng phó biến đổi khí hậu tổ chức tại Hội trường khách sạn.

19h - 21h cùng ngày tại quán quán...gì nhỉ bên cạnh khách sạn Hoàng Đế trời mưa hơi nặng hạt Hoa Tím không kịp nhìn tên quán là gì? Hoa Tím và cô bạn (Chủ tịch Hội LHPN huyện Cù Lao Dung Sóc Trăng) có dịp hội ngộ với 02 logers thật duyên dáng đáng yêu: Chị Nguyễn Thị Kim Thanh (loger Phù Thủy Gáo Dừa) và Nhà báo Minh Đan (Loger Lọ Lem Đất Võ). Dịp này Hoa Tím cũng rất vinh dự được nhận món quà của Người Bình Định gửi tặng (thông qua Minh Đan) tấm ảnh hoa trắng tinh khôi nhưng mạnh mẽ kiên cường Vươn lên từ đá do chính tay anh Hà Nguyên (blog Thuyền đời) chụp tại bãi Hầm Hô trước khi cơn mưa phũ phàng cuốn trôi loài hoa trắng không tên nhưng vô cùng mạnh mẽ.

Thông qua log Hoa Tím Đợi Chờ Hoa Tím xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến ...tác giả bức ảnh và cảm ơn sự tiếp đón thật nồng nhiệt của ...Phù thủy và Lọ Lem. Mong sẽ có dịp đón Người Bình Định và chị Phù Thủy cùng Lọ Lem tại Sóc Trăng thân thương. Buổi trò chuyện diễn ra trong vòng 2h nhưng thật thân mật ấm áp và ngập tràn niềm vui. Ấn tượng đầu tiên về chị...Phù Thủy và Lọ Lem thật đẹp.

Gần 21h lưu luyến chia tay tại khách sạn Hoàng Đế Hoa Tím không quên trao đặc sản bánh pía Sóc Trăng tặng chị ...Thủy và Lem (sẳn quảng cáo cho doanh nghiệp Sóc Trăng luôn hi hi...). Hoa Tím xin gửi chị Phù Thủy và Lọ Lem đôi dòng cảm nhận đầu tiên:


VỚI CHỊ PHÙ THỦY GÁO DỪA 

 Nụ cười nồng thắm dễ thương
Giọng nói trầm ấm thân thiện
Long lanh ánh mắt tơ vương
Tình bạn trong sáng hồn nhiên.

Kim Thanh phù thủy gáo dừa

Chủ tịch hiệp hội xinh tươi
Ai mà sánh cùng được nữa
Sắc tài toàn vẹn hơn người.

VỚI LỌ LEM ĐẤT VÕ

Nhỏ xinh cô bé Lọ Lem
Đáng yêu duyên dáng say mềm lòng ai
Em nào đoán được rủi may
Cuộc đời giông bão đổi thay khôn lường.

Lòng em vẫn mãi ngát hương

Vững tin phía trước nắng hường đẹp tươi
Tương lai rạng rỡ sáng ngời
Đức tài trên cả tuyệt vời trong em

Sài Gòn ngày 17/11/2010

Hoa Tím (Nguyễn Thị Diện)

Hoa Tím

Chào chị Phụng yêu quý

Cuộc hội ngộ như thế là vui quá em nhỉ khi nào có dịp về quê chị cho em tha hồ tay bắt mặt mừng có anh Hà Nguyên làm hường dẫn viên du lịch thì trên cả tuyệt vời đó chúc em vui này nhé chị em mình sẽ găp mặt ở đây nghen!thương nhiều!
-------------
Nhất định sẽ có 1 lần em đến Bình Định thăm chị đấy chị nhớ tìm cho em một anh chàng để em...dẫn về Sóc Trăng ra mắt bố mẹ nhe (he he...)

Hoa Tím

Chào Thảo

Chúc mừng cuộc hội ngộ của Hoa Tím Lọ Lem đất Võ và chị Phù Thủy Gáo Dừa
Hihi...
------------
Mình lại gặp nhau vui quá Thảo nhỉ! Ngày 6-10/12/2010 Hoa Tím đi dự Hội ngị ở khu du lịch Đại Nam Bình Dương nếu có duyện gặp gỡ mình cũng có thể hội ngộ mà phải không ?(hi hi...)

nguyenthiphung

HOA TÍM HỘI NGỘ CÙNG...PHÙ THỦY VÀ LỌ LEM

Cuộc hội ngộ như thế là vui quá em nhỉ khi nào có dịp về quê chị cho em tha hồ tay bắt mặt mừng có anh Hà Nguyên làm hường dẫn viên du lịch thì trên cả tuyệt vời đó chúc em vui này nhé chị em mình sẽ găp mặt ở đây nghen!thương nhiều!

thao

chào Hoa tím

Chúc mừng cuộc hội ngộ của Hoa Tím Lọ Lem đất Võ và chị Phù Thủy Gáo Dừa
Hihi...

Hoa Tím

Chào anh cát biển

Chúc mừng cuộc hội ngộ vui vẻ đầm ấm của ba chị em: Hoa Tím Phù Thuỷ Gáo Dừa và Lọ Lem.
------------
Cảm ơn anh cát biển sang thăm nhà Hoa Tím và chia sẻ. Cuộc hội ngộ tuy ngắn ngủi nhưng thật ấm áp và đầy ắp niềm vui. Có dịp mời anh đến ST một chuyến nhé!

Hoa Tím

Chào anh Hai Ngô Khoai

Chào Hoa Tím anh Hai nhớ đã có một lần Hoa Tím đến chơi nhà anh nhưng sau cái lần duy nhất đó thì Hoa Tím " nhạt phai " luôn không đến nhà anh nữa . Anh cũng đã một vài lần lên trời tìm Hoa Tím nhưng rồi vẫn không biết nhà Hoa Tím ở đâu cả . Bấy giờ biết được nhà Hoa Tím rồi anh Hai sẽ qua nhà cám ơn việc Hoa Tim ghé thăm nhà anh hy vọng sẽ được thường xuyên trao đổi .

Xin ghi chú một chút Phuthuy và Lọ Lem đã mấy lần đến nhà ( ở dưới đât ) của anh Hai rồi đó
----------

Mới ăn cơm xong mà nghe tới tên anh là em lại ..đói bụng nữa rồi nè (hi hi...) em khoái ăn ngô luộc và khoai nướng lắm đấy!
Thế có cho Hoa Tím ghé nhà anh thưởng thức...ngô khoai không nè!???
Rất vinh dự đón anh thường xuyên sang nhà giao lưu.
Buổi trưa an lành anh nhé

Hoa Tím

Chào anh Tuấn Phong

- Mừng trang Blog Hoa Tím đã ổn định trở lại.
- Mừng chúng ta lại có sân chơi vui vẻ bổ ích như xưa.
- Chúc mừng cuộc vui hội ngộ của Hoa Tím với phutuygaodua và Lọ Lem đất võ.
---------------
-Mừng anh sang thăm nhà Hoa Tím.
-Mừng lại tiếp tục giao lưu cùng anh.
-Mừng 3 chị em có dịp ra mắt ...buổi hội ngộ với anh và làng vnweblog (he he...)

Hoa Tím

Chào anh Vũ Hoàng

Chúc mừng cuộc hội ngộ của Hoa Tím
chúc vui an lành
-----------
Cám ơn anh Vũ Hoàng vào thăm nhà Hoa Tím và chia sẻ hình như đây là lần đầu tiên anh ghé thăm nhà Hoa Tím phải không? Mong thường xuyên đón anh sang thăm nhà giao lưu.
Chúc anh luôn vui khỏe và hạnh phúc.

Hoa Tím

Chào anh Ngô Văn Cư

-Thích thế?
-Chúc mừng!
---------------
Được hội ngô cùng đồng hương của anh cũng ....trầy trật lây lất dzữ lắm mới gặp được đấy nhé đó là may mắn và vinh dự của Hoa Tím. Rất mong có dịp ghé thăm Bình Định quê anh!

Hoa Tím

Chào anh Hoa Dã Quỳ

Chúc mừng cuộc gặp gỡ của em với hai bloger Kim Thanh và Lọ Lem Đất võ!
Vui luôn em nghe!
------------

Cám ơn anh Hoa Dã Quỳ ghé thăm nhà Hoa Tím và chia sẻ. Hoa Tím cũng mong có dịp hội ngộ cùng anh tại Hải Phòng hoặc Sóc Trăng lắm đấy (hi hi...)

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'20959','a8ffj93fhgld2kdkjatm2emmn4','0','Guest','0','54.198.195.11','2018-08-22 10:39:53','/a267267/hoa-tim-hoi-ngo-cung-phu-thuy-va-lo-lem.html')