ĐÔI ĐIỀU VỀ NHẠC SĨ VŨ ĐỨC QUÂN

Nhạc sĩ Vũ Đức Quân tác giả của nhiều ca khúc phổ thơ khá sôi nổi trong làng blogs. Điều vô cùng đặc biệt và rất đáng khâm phục ở ý chí nghị lực phi thường của anh là có nhiều ca khúc được hoàn thành...ngay trên giường bệnh ngay trong lúc tưởng chừng như tuyệt vọng ấy. Những ca khúc của anh đã gây nhiều ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người nghe bởi sự nhân hậu bởi tính nhân văn trong ca khúc và đã thật sự lan tỏa lan tỏa đến tất cả những trái tim đồng điệu không chỉ riêng trong giới dân cư mạng.


Chính những lời an ủi chia sẻ động viên kịp thời của người thân bè bạn qua điện thoại qua tin nhắn qua email qua trang blogs đã truyền cho anh một sức mạnh vô hình khiến anh vượt qua tất cả những nỗi đau về thể xác và vững vàng ý chí chống chọi với căn bệnh quái ác đang hoành hành thân xác anh.


Nhạc của anh vẫn trong sáng vẫn hồn nhiên tươi trẻ vẫn lạc quan yêu đời một cách mãnh liệt nhất và vẫn hướng tới một niềm tin một tương lai tươi sáng đang rộng mở. Nụ cười vẫn luôn rạng rỡ trên đôi môi mặc dù xác thân anh đang rã rời vì những cơn giày vò hành hạ của bệnh tật.


Ca khúc "Cảm ơn đời" là một ca khúc được anh hoàn thành sau đợt điều trị tại singapore về như một lời đa tạ rất chân thành rất thiết tha đến tất cả người thân bạn bè vẫn luôn "kề vai sát cánh" bên anh trong giai đoạn khó khăn nhất ấy.

Sau đợt điều trị tại nước ngoài tinh thần sức khỏe của anh có sự chuyển biến tốt tất cả mọi người đều rất vui mừng xúc động khi thấy anh liên lục cho ra đời những ca khúc lắng sâu làm rung động lòng người. Hiện tại anh lại trở bệnh không thể tự mình viết blogs Hoa Tím đã viết một bài cảm nhận ca khúc "Cảm ơn đời" gửi đến anh như một món quà động viên về tinh thần nhằm góp phần giúp anh vượt qua những khó khăn thử thách vô cùng khốc liệt trong giai đoạn hiện nay.


Cầu mong cho anh sớm hồi phục sức khỏe mỏi mong cho anh vẫn luôn dồi dào ý chí nghị lực để tiếp tục chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo này. Chúc anh luôn gặp nhiều may mắn bình an. Mong lắm những ca khúc của anh sẽ luôn xuất hiện đều đặn trên làng blogs thân thương này.


Xin mời mọi người hãy vào http://vuducquan.vnweblogs.com để nghe ca khúc "Cảm ơn đời" đọc cảm nhận và động viên chia sẻ cùng anh Vũ Đức Quân. Chính ngay lúc này anh rất cần   cần lắm những lời chia sẻ động viên chân tình...


Sóc Trăng  tháng 12/2010
Hoa Tím

Hoa Tím

Chào anh Hoài Khánh

Cảm ơn anh Hoài Khánh với lời chúc Giáng sinh nhe!
Dạo này nghỉ tặng hoa rồi à (hi hi...)

Hoài Khánh

Chúc em mùa Giáng sinh an lành!

Hoa Tím

Chào Thảo

Nhờ đọc bài của Hoa Tím mình mới biết nguồn cơn
Cám ơn Hoa Tím và mong mọi điều tốt đẹp đến với ns Vũ Đức Quân
Chào chị Phụng yêu quý
--------------
Xung quanh mình vẫn còn có rất nhiều điều đáng quan tâm mà đôi khi mình mãi đắm chìm vào nỗi niềm riêng tư mà quên lãng.

Hoa Tím cảm thấy bản thân còn rất nhiều may mắn vì HT có một sức khỏe tốt HT vẫn thực hiện được những gì mình mong muốn dù trong quá khứ buồn nhiều hơn vui.

Thế nên hiện tại HT làm được gì cho người thân bạn bè vui hạnh phúc là HT cũng cảm thấy mình vui mình hạnh phúc đó Thảo ạ!

Cám ơn sự chia sẻ chân tình của Thảo. Những lúc như thế này quý biết bao tấm lòng bè bạn thân thương dù là ảo.

Chúc Thảo buổi tối an lành nhe.

Hoa Tím

Chào chị Phụng yêu quý

Sức mạnh của nghẹ thuật chiến thắng bệnh tật con người đó em ơi! Chúc tất cả yêu đời nghe em! Thương!
--------------
Vâng em cảm ơn chị đã sang thăm và đồng cảm cùng entry trên.
Cũng như em muợn thơ văn để giải tỏa nỗi niềm riêng canh cánh nếu không có lẽ Hoa Tím giờ...tàn phai rồi chị ạ!
Điều đáng quý đáng trân trọng nữa là những tình cảm thân thương mà mọi người đã dành cho nhau. Những lời động viên chia sẻ thật kịp lúc rất chân tình là sức mạnh vô hình khiến cho ta vượt qua được mọi thử thách trong cuộc sống dù có khắc nghiệt đến đâu phải không chị?
Chúc chị buổi tối an vui.

thao

chào Hoa Tím

Nhờ đọc bài của Hoa Tím mình mới biết nguồn cơn
Cám ơn Hoa Tím và mong mọi điều tốt đẹp đến với ns Vũ Đức Quân

nguyenthiphung

ĐÔI ĐIỀU VỀ NHẠC SĨ VŨ ĐỨC QUÂN

Sức mạnh của nghẹ thuật chiến thắng bệnh tật con người đó em ơi! Chúc tất cả yêu đời nghe em! Thương!

Hoa Tím

Chào anh Lê Trường Hưởng

Nhạc sĩ Vũ Đức Quân
Có đứa con tinh thần
"Cám ơn đời" hay lắm
Tôi đã nghe nhiều lần
-----------
Vâng ca khúc càng nghe càng thấm vào hồn người một vẻ đẹp sáng ngời và một niềm tin mãnh liệt vào cuộc đời luôn tươi đẹp phải không anh?
Chúc anh buổi tối an vui.

Lê Trường Hưởng

Nhạc sĩ Vũ Đức Quân
Có đứa con tinh thần
"Cám ơn đời" hay lắm
Tôi đã nghe nhiều lần

Hoa Tím

Chào anh Hoa Dã Quỳ

Đọc bài anh rất khâm phục nghị lực của nhạc sỹ Vũ Đức Quân. Chân thành mong anh chóng lành bệnh.
Cảm ơn em đã giới thiệu!
----------
Em anh và tất cả mọi người khi biết về NS VĐQ đều mỏi mong như thế.
Sức khỏe và tình người thật đáng quý biết bao phải không anh?
Chúc anh ngày mới an lành.

Hoa Tím

Chào anh Hoài Khánh

Mừng em có bài cảm nhận hay!

----------

Cảm ơn anh Hoài Khánh sang thăm và chia sẻ. Không gặp được anh dịp này thật tiếc. Đừng buồn anh nhé vẫn còn nhiều cơ hội mà phải không anh?
Ngày mới an lành anh nhé!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'20959','tbq6htqtsj57ipkn9okafh4b11','0','Guest','0','54.198.195.11','2018-08-22 10:40:10','/a268940/doi-dieu-ve-nhac-si-vu-duc-quan.html')