CA KHÚC PHỔ THƠ TÌNH YÊU MỚI

Thưa cùng quý anh chị các cô các chú các bác quý bạn bè ngôi nhà Hoa Tím thân thương!

Ngày 17/9/2010 blog Hoa Tím Nhạt Phai "chào đời" tính đến nay đã hơn 3 tháng trôi qua và blog Hoa Tím Đợi Chờ khai sinh vào ngày 15/11/2010 cũng đã hơn 1 tháng. Hoa Tím vô cùng xúc động vì được sự quan tâm động viên chia sẻ của tất cả quý anh chị các cô các chú các bác quý bạn bè đã dành cho blog Hoa Tím ...Trong số đó duy nhất HT chỉ có dịp gặp gỡ giao lưu cùng một số anh chị blogers Bạc Liêu ngoài đời thật. Còn lại chỉ là giao lưu qua mạng email tin nhắn điện thoại. Tình cảm trên trang blog tuy ảo nhưng khiến những tâm hồn đồng điệu xích lại gần nhau hơn dễ dàng thấu hiểu và kịp thời trao nhau những lời động viên chia sẻ chân tình đặc biệt là những lúc vui buồn trong cuộc sống. Chính nhờ viết blog và được sự đồng cảm chia sẻ của mọi người đã giúp cho HT vượt qua những thăng trầm của cuộc đời.

Blog đã mang đến cho HT một niềm tin phơi phới vào cuộc đời tươi sáng đang rộng mở; vào một tương lai rạng ngời ấm áp tình thân tình bè bạn; một sự lạc quan tươi mới trước sự sống đang từng ngày sinh sôi nẩy lộc   bừng sáng sắc xuân rạo rực...

Xuất phát từ tình cảm thân thương của tất cả mọi người đã dành cho HT thông qua trang blog HT đã viết lên cảm nhận ca khúc Tình bloggers của nhạc sĩ Vũ Đức Quân bằng cái nhìn rất trong trẻo lạc quan và bài thơ Tình yêu mới đã ra đời trong hoàn cảnh ấy. Đồng điệu với bài thơ Tình yêu mới nhạc sĩ Vũ Đức Quân đã phổ thành ca khúc cùng tên.

Nhân dịp năm mới 2011 HT cùng nhạc sĩ VĐQ xin trân trọng giới thiệu ca khúc phổ thơ Tình yêu mới đến tất cả quý cô chú anh chị bạn bè ngôi nhà Hoa Tím thân thương. Đây đồng thời cũng là món quà nhỏ tri ân của HT NS VĐQ đối với mọi người trong thời gian qua đã kịp thời động viên chia sẻ; là quà tặng cuối năm cũng như mừng xuân 2011. Hy vọng năm mới sức khỏe của NS VĐQ  sẽ tốt hơn và hoàn toàn bình phục để tiếp tục dâng cho đời những ca khúc lắng sâu làm say đắm lòng người; hy vọng blogs HT sẽ tràn ngập niềm vui tiếng cười để chào đón những vị khách quý ghé thăm nhà. HT xin thay mặt nhạc sĩ VĐQ cùng những người bạn tham gia thực hiện ca khúc Tình yêu mới kính chúc mọi người một năm mới : AN KHANG THỊNH VƯỢNG MAY MẮN HẠNH PHÚC THÀNH ĐẠT.

      Rất mong mọi người đồng cảm và chia sẻ cùng ca khúc!


TÌNH YÊU MỚI
Nhạc: Vũ Đức Quân
Lời thơ: Hoa Tím

Ca sĩ : Nam Hải và Phương Vy

Phối âm: Vĩnh Hà

(LỜI THƠ)

Có những lúc hoàng hôn trùm phủ

Có những lúc mây đen mịt mù

Có những lúc làn môi héo rủ

Có những lúc tim yêu nát nhừ.


Tình anh đến như nắng sớm mai

Tình anh đến như dòng suối hiền

Tình anh đến như mùa xuân tới

Tình anh đến như khúc nhạc êm.


Nắng nồng nàn hôn lên má em

Gió dịu dàng vuốt làn tóc mây

Vẫn ngọt ngào yêu thương thủơ ấy

Vẫn mơ màng ru hồn đắm say.


Dẫu mong manh tựa làn khói mây

Dẫu mịt mờ như cánh chim bay

Nhưng lòng em vẫn tin ngày mai

Tình yêu mới nhẹ nhàng bừng cháy.bảythi

Rất thích nhạc không thay đổi lời thơ! Giai điệu hơi vui quá. Và cũng đúng vì tình yêu đã làm mới làm tươi trái tim! CHúc mừng Thơ và Nhạc!

Hoa Tím

Chào nguyetlinh

Chúc mừng bạn! Chúc bạn có nhiều bài thơ phổ nhạc nữa.Chúc bạn năm 2011 tràn đầy niềm vui và có nhiều thành công trong cuộc sống
----------

Cám ơn Nguyệt Lin thật nhiều. Năm mới cũng xin mến chúc Nguyệt Linh nhiều sức khỏe niềm vui may mắn hạnh phúc và thành đạt nhé!

Hoa Tím

Chào anh Hai Ngô Khoai

Nghe ca khúc và chúc mừng năm mới . 2 công việc đều diễn ra tốt đẹp . Hai dzìa ( hết )
------------

Cuối năm chắc là Hai bận rộn lắm đây. Sang nhà Tím lúc nào cũng vội vội vàng vàng...Buồn ghê! Thế Hai đã ...thổi hồn vọng cổ vào thơ Hoa Tím đến đâu rồi sao hổng ngâm nga cho Tím cùng thưởng thức với dzậy Hai?

Hoa Tím

Chào anh Phan Văn Thuần

Cám ơn tấm thiệp chúc xuân thật xinh xắn của anh nhé! Năm mới chúc anh nhiều niềm vui may mắn hạnh phúc nhe anh!

nguyetlinh

Chúc mừng bạn! Chúc bạn có nhiều bài thơ phổ nhạc nữa.Chúc bạn năm 2011 tràn đầy niềm vui và có nhiều thành công trong cuộc sống

Hai ngô Khoai

Nghe ca khúc và chúc mừng năm mới . 2 công việc đều diễn ra tốt đẹp . Hai dzìa ( hết )

phanvanquang

chuc mung nam moi

Photobucket

Hoa Tím

Chào anh Nguyên Hùng

Cám ơn anh Nguyên Hùng đã "mở hàng" entry Quà tặng cuối năm.
Lời chia sẻ chân tình của anh chính là nguồn động viên an ủi lớn lao cho NS VĐQ đấy anh ạ nhất là trong điều kiện về sức khỏe khó khăn của anh Quân như hiện nay!
Chúc anh năm mới có nhiều niềm vui mới sức khoẻ thành đạt anh nhé!

Nguyên Hùng

Hoa Tím

Vẫn là phong cách nhạc nhẹ nhàng tình cảm của Vũ Đức Quân nhưng với bài này có chất xuân trẻ hơn qua phần thể hiện của Nam Hải - Phương Vy.
Tóm lại theo CBTT thì đây cũng lả một sáng tác tốt của VĐQ. Xin chúc mừng VĐQ và Hoa Tím.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'20959','ndt9h05ccah2lod0nnnq8e6ft0','0','Guest','0','54.196.98.96','2018-08-21 23:13:01','/a271738/ca-khuc-pho-tho-tinh-yeu-moi/page-5.html')