ĐÔI LỜI TÂM SỰ

ĐÔI LỜI TÂM SỰ

Kính thưa quý cô chú anh chị em bạn bè ngôi nhà Hoa Tím thân thương!

Mấy ngày nay trên trang Hoa Tím Nhạt Phai bỗng dưng xuất hiện một nhân vật có tính cách khác thường mạo danh lung tung để….khủng bố tinh thần Hoa Tím. Khổ thân người bị mạo danh (anh Vũ Miên Thảo- Giọt nhớ) và người bị khủng bố (Hoa Tím và một số loggers khác) phải chực chờ “canh” những cái còm vô văn hóa thiếu giáo dục để mà…xóa. Hoa Tím phải cầu cứu đến nhiều anh chị loggers có kinh nghiệm ứng phó với tình trạng…logger tặc khủng còm để xử lý (dùng chế độ kiểm duyệt lời còm)

Hoa Tím rất buồn vì trong thế giới ảo mà HT đã từng tôn vinh qua rất nhiều entry về tình người tình bạn trong sáng thân tình lại xuất hiện những hạt sạn đáng chê trách như thế. Dù chỉ là những hạt sạn nhỏ nhoi những con sâu ít ỏi len lỏi vào một thế giới tình người bao la thân thiện nhưng cũng khiến Hoa Tím lay động và có nhiều trăn trở suy tư. HT tìm đến thế giới ảo để mong tìm một chỗ dựa vững chắc về tinh thần sau những lo toan muộn phiền của cuộc sống đời thường. Và HT đã thật sự tìm thấy ở ngôi nhà ảo những tình cảm bao la vô bờ bến của quý cô chú anh chị em quý bạn bè qua những lời chia sẻ động viên an ủi thân tình trong lúc Hoa Tím vui cũng như Hoa Tím buồn. Những tình cảm thân thương trìu mến ấy sẽ theo mãi Hoa Tím trên quãng đường đời và cũng khó mà nhạt phai.

Hoa Tím đã từng rất tin tưởng ở thế giới ảo này không hề có sự ganh đua ích kỷ bon chen và đã rất trong sáng rất nhiệt tình rất chân thành trong giao lưu cùng mọi người. HT đã cố gắng giữ cho tâm hồn thật vô tư tinh nghịch để quên đi những gì kém may mắn trong cuộc đời để luôn lạc quan luôn nhìn đời qua lăng kính màu hồng (trước đây mỗi khi gặp thất bại HT rất bi quan chán nản). Thế nhưng bây giờ HT lại gặp tình trạng dở khóc dở cười này. HT đã tự kiểm điểm lại bản thân suốt mấy ngày nay là mình đã vô tình làm điều gì có lỗi với ai hay không? Và HT đã suy nghĩ suy nghĩ băn khoăn rất nhiều vẫn không thể nào nghĩ ra là mình đã lỡ mạo phạm với ai! Bất cứ vị khách nào ghé vào nhà Hoa Tím HT đều rất vui mừng trân trọng và quý mến như người bạn đã từng quen biết nhau lâu ngày xa cách mới gặp lại.

HT luôn quan niệm rằng mỗi lời góp ý chân tình trên tinh thần xây dựng sẽ giúp cho HT càng trưởng thành hơn về nhiều mặt nên luôn chân thành tiếp thu và nhanh chóng khắc phục không bao giờ để khuyết điểm lập lại lần thứ hai. Chính vì thế mà trong giao tiếp ngoài xã hội trong cơ quan HT rất được sự tín nhiệm tin tưởng của mọi người và HT cũng đã không để cho mọi người thất vọng ở HT về bất cứ điều gì cả (về phẩm chất đạo đức về năng lực chuyên môn về tổ chức kỷ luật…).

Trong ngôi nhà ảo cũng thế HT rất thận trọng trong tất cả các lời còm luôn suy nghĩ cân nhắc từng câu từng từ trong giao lưu….không bao giờ xúc phạm đến bất kỳ ai dù vô tình hay cố ý.
Qua entry này HT xin cảm ơn vị khách giấu mặt đã thường xuyên ghé thăm nhà HT và để lại những lời còm dù không được tế nhị nhưng HT vẫn trân trọng. HT cũng không biết là đã vô tình làm điều gì phật ý vị khách giấu mặt mà vị khách bận lòng bức xúc đến như thế? Qua những lời còm của vị khách giấu mặt (lúc đầu mạo danh Vũ Miên Thảo - Giọt nhớ sau đó lấy tên là Người hàng xóm….) HT đoán là một phụ nữ có học thức có trình độ văn hóa nhất định vì không hề có một lỗi chính tả trong tất cả các còm tứ thơ chặt chẽ lời lẽ trơn tru chỉ tiếc là lời thơ lời chia sẻ hơi cay cú đố kỵ ghen ghét…

Thật đáng tiếc một người phụ nữ tài hoa nếu chịu khó trau dồi về đạo đức phẩm hạnh của người Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới theo tiêu chí “Có sức khỏe có tri thức có kỹ năng nghề nghiệp năng động sáng tạo có lối sống văn hóa có lòng nhân hậu” thì thật là tuyệt vời. HT biết bản bản thân người làm chuyện mạo danh cũng rất khổ sở lương tâm cũng rất bức rức khó chịu khi bình tâm suy nghĩ lại những hành động nông nỗi kém văn hóa thiếu tế nhị của mình…

Có thể giữa HT và người giấu mặt đã có sự hiểu lầm gì chăng? Nếu có cũng nên trao đổi để cùng nhau giải toả (qua email chẳng hạn). Hãy dành thời gian làm những gì tốt đẹp nhất cho người thân bạn bè mang đến niềm vui hạnh phúc cho họ thì bạn sẽ càng vui hạnh phúc càng nhân lên gấp trăm ngàn lần….
Có lẽ sắp tới HT sẽ ít đăng bài và ít giao lưu cùng quý cô chú anh chị bạn bè vì bận tập trung cho công tác chuyên môn. Nhớ mọi người lắm. Chúc mọi người luôn gặp nhiều may mắn bình an và hạnh phúc…

Hoa Tím

Hoa Tím

Chào anh ThachCau

Vâng em không chấp nhất với người như thế đâu anh ạ! Lúc đầu sốc quá nên buồn thôi giờ hiểu rồi hổng khóc nữa đâu

Hoa Tím

Chào chị Bạch Dương

Cảm ơn chị đã sang thăm em và chia sẻ thêm những thông tin trên. Em hết buồn rồi nè cười tươi như hoa cho họ tức chơi hén chị (hi hi)

Hoa Tím

Chào anh Lèn Dặm

Cảm ơn anh đã đồng cảm cùng em nhé!
Chúc anh luôn vui và hạnh phúc.

thachcau

góp ý

Hoa Tím ơi đừng nhạt phai
Chấp chi mấy kẻ lạc loài nhỏ nhen
Blog là sân chơi chung vui là chính cắc cớ chi nhiều người châm chọc mất công. Việc ta ta cứ làm. Vui như Tết.

bachduong57

Em!
Chị cũng đã từng là nạn nhân của việc làm xấu này em không phải buồn nhiều nhé.
Rồi mọi người sẽ hiểu thôi mà. Lần đầu tiên chị cũng bị một người mạo danh tên chị để chửi anh Hồ Ngạc Ngữ bằng những lời lẽ vô văn hóa lúc đầu anh ấy chưa hiểu cũng nghĩ là chị thật. Sau đó thì anh ấy hiểu và bây giờ thì coi chị như em gái.
Chúc em một tuần mới an lành.
Khổ thân em quá.

Lèn Dặm

Đôi lời tâm sự

Tím xinh mà họ chẳng xinh
Cho nên họ mới rập rình đánh ghen
Chấp chi cái lũ thấp hèn
Ghen tuông cũng chỉ làm hoen ố đời
Vui cùng bạn ảo em ơi
Ảo mà thật đấy vạn lời yêu thương .

Hoa Tím

Thầy Võ Xuân Phương kính mến!

HT đã cài chế độ kiểm duyện góp ý nên không sợ cái trò vô văn hóa ấy nữa thầy ạ. Lúc đầu Tím sợ lắm suy sụp cả tinh thần nhờ mọi người góp ý nay đã tỉnh hồn lại rồi nè (hi hi).
HT sẽ tranh thủ kiểm duyệt góp ý trong thời gian sớm nhất thầy ạ!

Võ Xuân Phương

Trước tiên xin chia xẻ với HOA TIM đây là chuyện thường gặp của các nhười chơi blog hãy quên đi chúc khỏe vui

Hoa Tím

Chào anh Phan Văn Thuần

Em cảm ơn anh lại sang thăm động viên em em đang và sẽ cố gắng bình tâm anh ạ!

Hoa Tím

Chào anh Hoài Khánh

Dẫu biết lòng Tím vẫn đau
Những trò kém cỏi nỡ nào bày ra
Nỗi buồn hoà lẫn xót xa
Mong rằng ai đó buông tha Tím nhờ
Hu hu...Ngày nào kẻ giấu mặt cũng thả bom còm vào nhà Tím ít nhất 1 lần. Buồn quá anh ơi!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'20959','tcv8ad49kh3ila6r2e7hlr3ks4','0','Guest','0','54.198.195.11','2018-08-22 10:39:58','/a281256/doi-loi-tam-su.html')