ANH NẰM ĐÓ

ANH NẰM ĐÓ
(Kính hương hồn nhạc sĩ Vũ Đức Quân)

Anh nằm đó bình yên thanh thản
Mặc cuộc đời chìm nổi bể dâu
Mặc lòng người toan tính nông sâu
Từ cõi tạm về lòng đất mẹ

Em quý lắm tình anh san sẻ
Rộng mở hiền hòa thơm ngát hương hoa
Tìm đâu giữa dòng đời hối hả
Tấm chân tình lấp lánh sao xa

Anh nằm đó an nhiên đến lạ
Nét dịu dàng đôn hậu nào phai
Bàn tay anh nồng nàn đẹp quá
Dâng cho đời quả ngọt hương say

Ngủ nhe anh giấc mộng thật dài
Em cố hát dù rằng rất tệ
Dù sai tong lạc giọng vụng về
CÁM ƠN ĐỜI bất tử đam mê

Sao anh nở bỏ người thân bạn bè mà ra đi mãi mãi hỡi anh! Anh còn nợ em nhiều lời hứa mà anh vẫn chưa thực hiện lắm chưa phổ cho em bài thơ lục bát nào cả. Em ghét anh ghét anh ghét anh.....

HOA TÍM

Hoa Tím

Mến chào anh Vũ Miên Thảo

Sáng nay em đã đến viếng anh Quân thấp hương cầu nguyện cho anh Quân sớm về cõi niết bàn khóc cho thỏa niềm thương tiếc...Vậy mà lòng em thanh thản lạ lùng anh ạ. Lúc còn sống anh Quân bao giờ cũng khuyên em phải luôn vững vàng ý chí để còn lo cho các con em nên người. Anh xem em như đứa em gái luôn dành tình cảm thân thương nhất để khuyên dạy em. Anh bảo em không được yếu đuối....Có lẽ vì thế mà em mau chóng lấy lại niềm tin nghị lực sau những cú sốc nặng nề xảy đến....Vâng nếu có dịp đến viếng anh Quân lần nữa em sẽ thấp hộ anh 3 nén hương. Hãy ra đi thật thanh thản anh Quân nhé! Mọi người luôn tiếc thương anh vô hạn...

Hoa Tím

Mến chào chị Phương Phương

Lúc vừa nghe tin anh Quân ra đi vĩnh viễn em bị sốc rất nặng lơ ngơ không biết mình nên làm gì nói gì quên cả đón con tan trường...Nhưng sáng nay em đứng trước linh cửu của anh Quân thấp cho anh nén hương thành kính khóc thương cho người tài hoa bạc mệnh lòng em đã vơi đi rất nhiều niềm đau xót.
Anh ra đi rất bình an thanh thản không hề vướng bận điều chi. Nhẹ nhàng thanh thoát. Có lẽ anh rất mãn nguyện vì xung quanh anh tình cảm của người thân bạn bè dành cho anh quá ư nồng thắm....

VMT

cùng Tim!

3 ngày rồi anh thảo không sang nhà em được (bận lo trong lo ngoài lo lớn lo nhỏ) hôm nay sang...thì ra...có chuyện không may đến vớ Ns Vũ Đức Quân...buồn! dù sâu lắng trong cảm xúc nhưng anh chỉ biết ngậm ngùi vì " nắng chia một cuộc tình người -/ nửa mông lung cõi mây trời vân du/ nửa còn đây- xót lòng đau/ đành thôi ly biệt - vẫy chào...biệt ly.
anh thảo nhờ Tim (nếu có dịp đến viếng Ns Quân) thắp muộn màng dùm anh 3 nén tâm nhang cầu cho anh linh Ns nhàn phúc nơi cõi vĩnh hằng em nhé! thân mến!

phuongphuong

Chào bạn!

"Ngủ nhe anh giấc mộng thật dài
...
CÁM ƠN ĐỜI bất tử đam mê"
_______

PP cũng muốn mượn lời thơ của bạn nói với anh Quân như thế!
Cảm ơn bạn nhiều!

Hoa Tím

Anh Sơn Đông quý mến

Hình như là anh đã đọc được hết những suy nghĩ từ tận đáy tâm hồn em mới viết lên được những dòng chia sẻ thật chân tình cảm động như vậy. Những gì em suy nghĩ em muốn nói anh đã nói hộ em hết rồi. Anh và em chưa từng gặp nhau ngoài đời nhưng những dòng chia sẻ của anh khiến em vô cùng xúc động. Em cám ơn anh nhiều lắm. Anh Quân sẽ rất vui khi biết cô em gái Hoa Tím xung quanh mình vẫn có rất nhiều rất nhiều người quan tâm thương yêu động viên chia sẻ chân tình. Nguyện linh hồn anh Quân sớm về miền cực lạc hãy phù hộ cho em gái cho người thân bạn bè của em gái của anh Sơn Đông của anh Quân luôn bình an gặp nhiều may mắn anh Quân nhé!

Hoa Tím

Anh Lê Trường Hưởng kính mến

Thật ra em không bao giờ ghét người anh Vũ Đức Quân đáng kính của mình. Anh đã đi xa thật thanh thản lòng không hề vướng bận. Trước lúc đi xa anh đã kịp giúp em gái Hoa Tím lấy lại tinh thần lạc quan sau những tháng ngày buồn bã âu sầu với những gì kém may mắn trong cuộc đời. Và chính anh đã là động lực là niềm tin là tấm gương sáng về ý chí nghị lực phi thường giúp em luôn kiên cường trước khó khăn thử thách. Nụ cười tươi rói của anh trên giường bệnh sẽ theo em suốt cả cuộc đời là nguồn động viên lớn lao với em mỗi khi em vấp ngã và em sẽ tự đứng lên để bước tiếp con đường dài phía trước càng mạnh mẽ càng kiên cường hơn...

Hoa Tím

Chào anh Lèn Dặm

Anh Hai Ngô Khoai vẫn thường xuyên nhắn tin điện thoại thăm hỏi anh Quân mỗi khi Tím đến thăm anh Quân. Thật là xúc động trước những tấm lòng thơm thảo của mọi người dành cho anh Quân. Em cám ơn anh Lèn Dặm nhiều lắm đã sang thăm đồng cảm và chia sẻ cùng entry thương tiếc anh Vũ Đức Quân này của em. Đây là món quà em dành tặng anh Quân ngay ngày anh mất. Mong anh Quân thấu hiểu tấm lòng cô em gái nhỏ mà phù hộ độ trì cho anh cho em cho tất cả mọi người thương mến anh luôn an lành hạnh phúc. Cầu mong anh Quân luôn mỉm cười nơi chín suối.

Hoa Tím

Chú Lê Hữu Bình kính mến!

Cháu rất trân trọng những tình cảm mà chú đã dành cho cháu cho những vui buồn xảy đến với cháu...Những lời động viên an ủi chia sẻ rất kịpị thời khiến cháu rất ấm lòng. Vâng người anh trai kết nghĩa mà cháu hằng quý mến đã ra đi vĩnh viễn để lại bao tiếc thương vô hạn từ người thân bè bạn. Cháu cảm ơn chú thật nhiều đã điện thoại nhắn tin...chia sẻ. Mong anh Quân dưới suối vàng hãy phù hộ cho những người đã dành cho anh Quân tình cảm yêu mến luôn gặp mọi điều tốt đẹp.

Hoa Tím

Chào anh Trường Thi

Hai bài thơ Mốc ngược chiêm bao và Giấc mơ muôn trùng rất cảm động em đọc mà nước mắt cứ rưng rưng. Anh không hề quen biết anh Quân mà khi nghe tin anh Quân mất anh lại chia sẻ qua 2 bài thơ thật xúc động xuất phát từ tận đáy tâm hồn ....Em cảm ơn anh nhiều lắm. Nơi xa xôi anh Quân chắc hẳn sẽ rất cảm động và sẽ phù hộ cho anh em mình luôn bình an may mắn anh nhé!

Hoa Tím

Chào anh Thạch Cầu

Cuộc đời quả là thiếu công bằng quá phải không anh người tài hoa luôn bạc mệnh. Ông trời đôi lúc cũng nhầm lẫn hay sao ấy...Giờ này có lẽ anh Quân đang ở trên trời hóa thân vào những vì sao lấp lánh sáng ngời đang soi đường cho em anh chúng ta bước tiếp chặng dài phía trước của cuộc đời với những điều may mắn tốt đẹp nhất. Chúng ta cùng cầu nguyện cho linh hồn anh Quân sớm siêu thoát nhe anh Cầu.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'20959','op2q37nruvvgt9suo95p9869p3','0','Guest','0','54.196.98.96','2018-08-21 23:10:49','/a289813/anh-nam-do.html')